Field Work >>Door panel PU and aluminum fittings for clean room - cold storage

Door panel PU and aluminum fittings for clean room - cold storage

  Cửa phòng sạch

Phòng sạch đã trở thành một bộ phận không thể thiếu đối với các nhà máy ở những nước phát triển. Tại Việt Nam đây còn là một khái niệm mới mẻ song đã có rất nhiều nhà máy xây dựng phòng sạch để đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sản phẩm của đối tác kinh doanh tại các thị trường Âu, Mỹ…

Trong một vài năm tới, phòng sạch sẽ là một quy phạm xây dựng bắt buộc đối với nhiều nhà máy, bệnh viện… để đảm bảo một môi trường sản xuất sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng, và để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Tiêu chuẩn độ dầy / mỏng của cửa được sản xuất theo thiết kế riêng của từng công trình:  

Cửa kho nông sản: trái cây, rau, củ,...

Cửa kho dược phẩm. Bảo quản vecxin

Cửa kho thực phẩm : rượu , bia, nước giả khát, bánh, …

Cửa phòng chế biến thực phẩm.

Cửa nhà xưởng công nghiệp.

Cửa kho hàng.

Cửa phòng mổ bệnh viện.

Cửa phòng sản xuất linh kiện và thiết bị điện tử,Cửa kho lạnh

Kho lạnh là một kho có nhiệt độ lạnh chức năng , công dụng giống như tủ lạnh nhưng diện tích lớn hơn nhiều so với tủ lạnh , nó được lắp đặt và thiết kế với hệ thống dàn lạnh công nghiệp với nhiệt độ thích hợp để bảo quản các loại thực phẩm, nông sản, rau quả, các sản phẩm của công nghiệp hóa chất, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp nhẹ và nhiều khu công nghiệp khác.

Cửa kho lạnh với Cánh cửa & khung bao được làm bằng nhôm hợp kim có các loại độ dày từ 50 mm --> 150 mm phù hợp cho từng loại kho có nhiệt độ khác nhau.

Có độ thẩm mỹ cao, không thua kém so với hàng ngoại nhập, sau khi lắp đặt hoàn chỉnh sẽ không nhìn thấy bất kỳ đầu ốc hay rivet.

Có nẹp điện trở sưởi zoong tránh tình trạng ẩm ướt.Giữa khung bao trong và khung bao ngoài có 1 lớp nhựa cách nhiệt để tránh cầu nhiệt.Có chốt an toàn dễ dàng mở từ bên trong cho dù đã khóa cửa ngoài.
Tay gạt bằng inox US 304 không rỉ sét, chốt an toàn bằng nhựa PA có dạ quang (mở được từ bên trong).

Phụ kiện lắp đặt phòng sạch – kho lạnh .

- Cung cấp phụ kiện nhôm lắp đặt phòng sạch – kho lạnh .

- Cung cấp airshower, bassbox cho phòng sạch. 

Nội dung liên quan: